Trường TH Tân Phú: Phối hợp tuyên truyền phòng chống bạo lực học đường, thuốc lá điện tử!

Trường TH Tân Phú: Phối hợp tuyên truyền phòng chống  bạo lực học đường, thuốc lá điện tử!

Sáng nay ngày 31/3/2023 Trường TH Tân Phú kết hợp với Phòng cảnh sát môi trường và phòng XDPT bảo vệ ANTQ Công an tỉnh Bình Phước tổ chức tuyên truyền pháp luật về môi trường, ATTP và kỹ năng phòng, chống bạo lực học đường, xâm hại trẻ em - Phòng chống thuốc lá điện tử. Về dự tuyên truyền có các đồng chí: Trung tá Nguyễn Văn Thủy - tổ tuyên truyền công an tỉnh Bình Phước, đồng chí Thiếu tá Vũ Thế Dũng - Đội phó phòng cảnh sát môi trường, công an tỉnh và đại diện cán bộ, chiến sỹ phòng cảnh sát môi trường, đồng chí Lê Ngọc Huấn - Phóng viên chuyên mục An ninh Bình Phước.

Tham gia buổi tuyên truyền có BGH, GV và hơn 1.150 học sinh Trường TH Tân Phú. Buổi tuyên truyền đã cung cấp những kiến thức, kĩ năng cần thiết, giúp các em tìm hiểu pháp luật, luật môi trường, kiến thức ATTP, và kỹ năng phòng chống bạo lực học đường, phòng chống thuốc lá điện tử. Qua đó giáo dục các em thiếu nhi xây dựng tình bạn đẹp - Môi trường học tập lành mạnh - Nói không với thuốc lá điện tử.

Sau đây là một số hình ảnh buổi tuyên truyền.