Trường TH Tân Phú tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028!

Ngày 25 tháng 02 năm 2023 được sự chỉ đạo của LĐLĐ huyện Đồng Phú, Chi bộ trường TH Tân Phú, CĐCS trường TH Tân Phú tổ chức Đại hội CĐCS lần thứ XI nhiệm kỳ 2023- 2028. Đại hội đã đánh giá những kết quả đạt được của nhiệm kỳ qua và đưa ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ tới.

Tại Đại hội đ/c Nguyễn Thị Thu Thủy, Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chỉ đạo, biểu dương, ghi nhận những kết quả đạt được đồng thời chỉ ra những tồn tại, khuyết điểm Công đoàn trong nhiệm kỳ qua và định hướng những vấn đề quan trọng cho hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ tới.

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2023- 2028 gồm 5 đ/c: Trần Văn Ba- Chủ tịch công đoàn, Lê Thị Hoài Phong- P. Chủ tịch công đoàn, và 3 Ủy viên: Lê Thị Xuân Hương, Vũ Thị The, Phan Thị Ngọc Hòa.

Trên tinh thần Đại hội “Đổi mới- Dân chủ- Đoàn kết- Phát triển”, Đại hội đã đề ra các chỉ tiêu cơ bản cần tập trung thực hiện trong nhiệm kỳ 2023- 2028.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, sau hơn 2 tiếng Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sau đây là một số hình ảnh.