Ngoại khóa: Kỷ niệm ngày thành lập Đội TNTP và mừng Sinh nhật Bác.

Hôm nay ngày 15/5/2023 Liên đội Tiểu học Tân Phú tổ chức ngoại khóa chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh. Tại buổi ngoại khóa Liên đội đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang 82 năm của Đội TNTP Hồ Chí Minh và 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Thông qua chương trình văn nghệ, trò chơi, thi tìm hiểu thân thế sự nghiệp Bác Hồ, lịch sử Đội TNTP Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, các em thiếu nhi còn được trực tiếp tham gia đặt câu hỏi về các vấn đề liên quan đến trẻ em như: việc hỗ trợ, giúp đỡ trẻ em khi bị xâm hại; phòng chống tai nạn đuối nước, bạo lực trẻ em; giải pháp ngăn chặn tình trạng thuốc lá điên tử xâm nhập vào trường học, áp lực trong học tập hiện nay; đề xuất các kiến nghị nâng cao kiến thức kỹ năng sống, những lợi ích và tác tại của mạng Internet và mạng xã hội đến học sinh. Nhằm tạo điều kiện về các sân chơi b ích cho thiếu nhi, như học tập tiếng anh trong đời sống hiện đại, các sân chơi trực tuyến về kỹ năng sống trên không gian mạng…  Tại đây, các em được ý kiến và lắng nghe những giải đáp và động viên của đại biểu Đoàn thanh niên thị trấn Tân Phú và BGH nhà trường thu hút 1250 em học sinh và các thầy cô giáo.

Qua buổi ngoại khóa các em được nêu lên tâm tư, nguyện vọng của bản than, được trao đổi, giải đáp các câu hỏi b ích và tìm hiểu thêm nhiều kiến thức, kỹ năng nhằm tự phục vụ bản thân và ứng xử các tình huống trong cuộc sống, các em mơ ước có được một mùa hè vui tươi, b ích an toàn.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động: