Chương trình Ngoại khóa tuyên truyền phổ biến Luật Giao thông đường bộ, Luật trẻ em.
Sáng thứ 2 ngày 21/11/2022 Trường TH Tân Phú kết hợp với Công an Huyện tổ chức Ngoại khóa tuyên truyền phổ biến Luật giao thông đường bộ, Luật trẻ em.

Thực hiện KH số 73/KHPH-PGDĐT-CA ngày 24/10/2022 của UBND huyện PGDĐT và CA Huyện V/v Triển khai phổ biến giáo dục pháp luật trong trường học năm học 2022-2023.

Sáng thứ 2 ngày 21/11/2022 Trường TH Tân Phú kết hợp với Công an Huyện tổ chức Ngoại khóa. Tại buổi ngoại khóa đ/c Lê Quý Đạt, đ/c Trần Thị Ngân thuộc đơn vị CA Huyện đã tuyên truyền phổ biến pháp luật với những nội dung: Luật giao thông đường bộ và Phòng chống bạo lực học đường. Tham gia buổi tuyên truyền có sự tham gia của BGH, GVCNV và hơn 900 học sinh trường TH Tân Phú. Qua buổi tuyên truyền đã cung cấp những kĩ năng cần thiết, giúp các em tìm hiểu pháp luật Luật, luật giao thông đường bộ, phòng chống thương tích đuối nước..xây dựng tình bạn đẹp.